Chúng tôi cung cấp xuyên suốt việc hỗ trợ từ bước lên kế hoạch đến bước thương mại hoá.

Tuy nhiên, điều này cũng tùy thuộc vào giai đoạn thiết kế sản phẩm, nhưng từ khi nhận được 1 inquiry đến lúc nhận được sản phẩm mất khoảng 60 ngày làm việc. Nếu Quý khách hàng đã đặt hàng sản phẩm chúng tôi từ hai lần trở lên, chúng tôi sẽ giao hàng cho Quý khách hàng trong vòng từ 30 đến 45 ngày làm việc.

※ Đây là bảng hướng dẫn ước tính trung bình mà sẽ không áp dụng trong một số trường hợp tùy thuộc vào hình thức hay thời gian sản xuất.

 

 

Bước 1Inquiry và Tư vấn

   Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được Thư yêu cầu (Inquiry) từ website hoặc qua điện thoại hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Bước 2Gặp gỡ

   Chúng tôi sẽ lắng nghe các nhu cầu và nguyện vọng của Quý khách hàng một cách cẩn thận cho đến khi Quý khách hàng thật sự hài lòng.

 

 

 

Bước 3Lên kết hoạch cho sản phẩm

   Chúng tôi sẽ thực hiện các buổi khảo sát thị trường và truyền thông dựa trên kênh bán hàng của Quý khách hàng và đề xuất các phương án, công thức, hình thức và phương thức đóng gói sản phẩm.

 

 

 

Bước 4R&D và sản xuất thử nghiệm

  Chúng tôi xác nhận các tính chất, đặc tính, vv... của sản phẩm được đề xuất. Sau khi thực hiện sản xuất thử nghiệm, chúng tôi sẽ kiểm  tra chất lượng và hạn dùng của sản phẩm trong khi xác nhận những thay đổi theo thời gian trong việc kiểm tra gia tốc.

  • Việc thực hiện các thử nghiệm lâm sàng, vv..., tại các phòng nghiên cứu các trường đại học cũng như thu thập dữ liệu là điều tất yếu.
  • Việc sản xuất các mẫu sản phẩm và kiểm tra các đặc tính vật lý thông qua màn hình vi tính là điều tất yếu.

 

Bước 5 Xác nhận hoàn chỉnh và ký hợp đồng

  Sau khi tính toán công thức và quyết định các thông số định tính định lượng cũng như đóng gói thành phẩm, chúng tôi trình bày mức giá sản phẩm chính thức. Đây là giai đoạn chúng tôi hoàn tất hợp đồng mua bán, vv..., với Quý khách hàng.

 

 

 

Bước 6Giao nhận

  Chúng tôi giao sản phẩm đã được đóng gói cẩn thận như theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ hậu mãi của chúng tôi cũng luôn  xuyên suốt, bao gồm hoàn tất cuộc điều tra sau khi phân phối và hỗ trợ các chương trình bán hàng, vv....

 

 

 


 

 
Dịch vụ OEM Dịch vụ OEM

Dịch vụ OEM

10/ 10 - 3292 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 2994